Giá bán và chính sách Ngân hàng tại chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex là dự án mở rộng của dự án Hapulico , nên rất nhiều người quan tâm và tin tưởng về chủ đầu tư cũng như đánh giá chất lượng về dự án - Chung cư Thanh Xuân ComPlex mang cuộc sống lý tưởng , sang trọng, phồn thịnh đến cuộc sống của cư dân.

Chung cư Thanh Xuân Complex dự án nằm ngay tại vị trí vàng , quần thể diện tích vùng được kết nối với những tiện ích toàn khu .Dự án sau khi xây dựng xong sẽ hưởng toàn bộ về tiện ích chất lượng an toàn về giáo dục , an sinh xã hội,hệ thống giáo dục đồng bộ.Sở dĩ được như vậy Chung cư Thanh Xuân Complex tại 24T3  Ha pulico nằm trên phố Lê Văn Thiêm một trong những tuyến đường quan trọng nối vào khu Trunh Hoà- Nhân Chính ra trục Lê Văn Lương nối vào trung tâm thành phố .

Phối cảnh chung cư Thanh Xuân Complex


Giá Bán : Chủ đầu tư đang cân nhắc và tính toán đưa ra mức giá sao cho phù hợp nhất với khách hàng và giá trị của căn hộ, để nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận và sở hữu được căn hộ vàng tại dự án.

Mức giá dự kiến của chủ đầu tư đang dự kiến giao động từ 36-38 triệu/m2

Chính sách Ngân Hàng : Hiện tại có rất nhiều các Ngân hàng đang lên kế hoạch triển khai  và  đưa ra các chính sách sao cho hợp lý . Tạo điều kiện cho nhu cầu của khách hàng , hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và ân hạn gốc tới khi nhận nhà.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: