Liên kết vùng tại chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tiếp giáp với các trục đường lớn và các tiện ích hiện đại trong khu vực nên Chung cư Thanh Xuân Complex đang là một trong dự án đang được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư và khach hàng.

Nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm - Lê Văn Lương tuyến đường huyết mạch nối lền với các trục đường lớn dễ dàng thuận lợi cho việc đi lại của cư dân vào trung tâm và nội thành thủ đô một cách dễ dàng.

Với nhiều tiện ích hiện đại đồng bộ như : Trung tâm thương mại, Tổ hợp các văn phòng, Bệnh viện, Trường học, khu vui chơi giải trí công cộng và mật độ dân cư đông đúc Chung cư Thanh Xuân Complex hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng quan tâm.


Liên kết vùng Chung cư Thanh Xuân Complex

LIÊN KẾT VÙNG TẠI CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa Chung cư Thanh Xuân Complex rất thuận lợi và dễ dàng di chuyển và sử dụng những dịch vụ xã hội như:

Trung tâm thương mại: Cách trung tâm thương mại BigC, Royal City, Parkson khoảng độ 1km

Nằm gần những trường học lớn như:Trường THPT Trung Hoà Nhân Chính, THPT Amsterdam, Đại học Khoa học Nhân Văn, Đại học Luật, Đại học KiếnTrúc.

Cách trung tâm hội nghị quốc gia và rạp chiếu phim khoảng 1,5km

Đặc biệt là nằm gần tuyến đường vành đai 3 và đường trên cao rất dễ dàng di chuyển ra khu vực nội thành và bến xe Mỹ Đình.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: