Mặt bằng và thiết kế căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh xuân Complex toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa được ví như một mảnh đất vàng trong lòng thủ đô, thuận lợi về giao thông, đầy đủ về mọi tiện ích ,lý tưởng về không gian ." Đây thật sự là ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu nhất".

Được sự quan tâm chú trọng của đầu tư về không gian và chất lượng sống của cư dân ngay trong lòng đô thị sầm uất, chủ đầu tư đã chọn nhiều chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp hàng trong nước và ngoài nước để tạo nên căn hộ hiện đại, sang trọng mang phong cách riêng biệt nhất so với các căn hộ trong khu vực.

Điểm nhấn mạnh của căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex đều được thiết kế theo phong cách của Châu Âu vừa đảm bảo về diện tích căn hộ vừa sử dụng được tối đa các công năng trong căn phòng.

Các căn hộ được bố trí với nhiều mặt thoáng luôn tràn ngập gió và ánh sáng ,thiết kế tối ưu các phòng rộng dãi đảm bảo cho môi trường sống luôn thông thoáng và trong lành.
Mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Xuân Complex

Mặt bằng căn hộ chung cư Thanh Xuân ComPlex 2

Mặt bằng căn hộ chung cư Thanh xuân Complex 3

Mặt bằng căn hộ chung cư Thanh xuân Complex 3

Mặt bằng chung cư Thanh Xuân Complex 4

Mặt bằng chung cư thanh Xuân Complex 5

Nhìn qua vào mặt bằng căn hộ cho ta thấy được sự thiết kế hài hoà và cách bố trí hết sức sáng tạo của căn hộ.Đảm bảo không chỉ về diện tích mà công năng sử dụng vô cùng tối đa.

Với những thiết kế hiện đại, được áp dụng tiêu chuẩn  theo kiểu mẫu Chung cư Thanh Xuân Complex  người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian , yếu tó về phong thuỷ vào từng thiết kế nội thất căn phòng lấy cảm hứng " Chạm tay Và Nắng và Gió" kết hợp tinh tế với thiên nhiên vào từng căn hộ tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại và  đẳng cấp vô cùng lý tưởng.

Các loại diện tích từ 87m2 đến 131 m2 , tổng có 18 căn trên một sàn và có 8 cầu thang máy và 2 cầu thang thoát bộ sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân tại giờ cao điểm nhanh chóng và thuận tiện.

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: