Nội thất cao cấp tại chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại vị trí số 6 đường Lê Văn Thiêm sở hữu một vị trí vàng kết hợp với với thiết kế sang trọng và hiện đại , mới ở giai đoạn đầu nhưng dự án rất được sự quan tâm chú trọng của khách hàng, với nhiều tín hiệu rất tích cực.

Với quy mô và hạ tầng đồng bộ ngay lập tức Thanh Xuân ComPlex mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng hài hoà thiên nhiên tạo nên cuộc sống sang trọng và hiện đại.

NỘI THẤT CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Các căn hộ tại dự án chung cư Thanh Xuân Complex đều được bàn giao full nội thất tới tay người mua căn hộ, cũng như dự án trước gói nội thất hoàn thiện của toàn bộ căn hộ đều được chủ đầu tư tính toán và sàng lọc kỹ lưỡng về chất lượng cũng như thẩm mỹ nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho chủ các căn hộ sinh sống sau này.

Nội thất cao cấp tại chung cư Thanh Xuân Complex


Thiết kế hiện đại các căn hộ đối xứng nhau , điểm nhất mạnh nhất là thiết kế phòng khách rộng rãi , thoáng mát, các phòng khách tại chung cư Thanh Xuân ComPlex đều được thiếtt kế có logia đằng trước kết hợp với tường ốp kính tạo cảm giác rộng rãi,tràn ngập ánh sáng, nắng và gió tạo nên cảm giác gần gũi chan hoà thiên nhiên.

Điểm nhấn khá mạnh tại chung cư Thanh Xuân ComPlex là thiết kế của khu bếp, khu bếp được đặt khéo léo nằm ở vị trí trung tâm các căn hộ với thiết kế vừa khoe dáng vừa kín đáo tỷ mỉ trong từng chi tiết tạo nên những giá trị cao cho căn hộ tại dự án Chung cư Thanh Xuân Complex.

Nội thất cao cấp chung cư Thanh Xuân Complex

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: