Tiện ích cao cấp và hiện đại tại chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex toạ lac vị trí vô cùng đắc đại tại khu vực quận Thanh Xuân thuận lợi cho việc di chuyển vào trái tim của thủ đô, với một hệ thống tiện ích đồng bộ , hiện đại nhất khu vực mang một biểu tượng riêng biệt chỉ có tại Quận Thanh Xuân.

Ngôi nhà luôn là nơi ấm cúng nhất nơi bạn dược thư giãn mỗi ngày với những người thân yêu, với Thanh Xuân Com Plex mong muốn đem cho bạn những tổ ấm yên lành hạnh phúc - là khi bạn ở nhà các vườn cây giữa các toà nhà là những vườn cây thư giãn , mang lại không gian thoáng đạt gần gũi với thiên nhiên.

Cùng với những công trình công cộng , bể bơi,phòng tập hiện đại,trung tâm thương mại các khu vực sử dụng cộng đồng đa văn hoá giúp cho các quý dân môi trường sống hoàn hảo .Chung cư Thanh Xuân Complex được thiết kế độc đáo từ các hạng mục như bệnh viện, trường học quốc tế,từ cửa sổ căn hộ với kính sát tường cư dân có thể nhìn vào trung tâm thành phố, nhìn ra công viên thể thao quận Thanh Xuân.
Tiện ích cao cấp tại chung cư Thanh Xuân ComPlex

Với cách thiết kế những căn hộ tràn ngập nắng và gió tạo cho căn hộ tràn ngập với thiên nhiên cuộc sống chan hoà đem lại không gian sống vô cùng hoàn hảo và lý thưởng , trong lành.

Công viên dạo bộ tại chung cư Thanh Xuân Complex


Nội thất chung cư Thanh Xuân Complex được thiết kế bởi đơn vị nước ngoài mang phong cách hiện đại thông minh và đạt tiêu chuẩn Châu Âu đến từ nhiều quốc gia khác nhau .Với 3 tầng trung tâm thương mại tại một vị trí đắc địa và sầm uất,đây sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn . Với những bức tường được thiết kế bằng kính tạo nên sự sang trọng , giảm thiếu tối đa chi phí cho điện năng gợi ra một không gian sang rộng cho quý cư dân .


Nội thất cao cấp chung cư Thanh Xuân Complex
Nội thất cao cấp tại chung cư Thanh Xuân Complex


Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại , quý khách hoàn toàn yên tâm khi tận hưởng cuộc sống tại chung cư Thanh Xuân Complex.Những quý khách đến chung cư Thanh Xuân Complex sẽ được ban quản lý toà nhà và lễ tân đón tiếp hướng dẫn một cách tận tình.


An ninh tại chung cư Thanh Xuân Complex

Tin tức liên quan

Không có nhận xét nào: